VỀ CHÚNG TÔI

About us

Ra đời vào năm 2012, Sun* là một Creative Studio với 1300 thành viên làm việc tại 6 thành phố thuộc 4 quốc gia trên thế giới. Sun* hoạt động với mô hình Startup Studio - liên tiếp khởi tạo công ty mới tiềm năng, thực hiện phát triển phần mềm, chuyển đổi kỹ thuật số với các công nghệ tiên tiến nhất, và đào tạo nguồn nhân lực công nghệ thông tin sáng giá cho tương lai. Chúng tôi sẽ bắt tay cùng các nhân tố tài năng để mang lại những thay đổi tích cực cho xã hội.

Kể từ khi thành lập năm 2012, Sun* đã có những thành tựu đáng kể trong lĩnh vực phát triển phần mềm, con người và kinh doanh. Tận dụng thế mạnh đó với tư cách là một startup thành công, Sun* hướng tới mô hình Startup Studio như một bước đi chiến lược. Đây là một “nhà xưởng" nơi công ty khởi nghiệp ra đời và phát triển. Sun* Startups sẽ hỗ trợ khởi tạo các công ty khởi nghiệp ngay từ đầu với đầy đủ chức năng của một doanh nghiệp hoàn chỉnh.

Đích đến cuối cùng Sun* Startups hướng tới là sự kiến tạo không ngừng giá trị mới cho xã hội, là sự kết nối những con người có chung hoài bão. Bất cứ ai, bất cứ quốc gia nào cũng đều có thể ứng dụng mô hình này để thành công. Với sự đầu tư vào Startup Studio, Sun* sẽ cùng các nhân tố triển vọng trong lĩnh vực công nghệ sáng tạo ra những giá trị “awesome” cho con người, khiến thế giới trở nên tốt đẹp và tươi sáng hơn.

Thế mạnh của chúng tôi

Our Strengths
Khả năng hỗ trợ Startup
vươn tầm quốc tế.
Our Strengths
Đội ngũ kỹ sư hùng hậu
với tay nghề cao và
tinh thần làm việc tuyệt vời.
Our Strengths
Nhiều năm kinh nghiệm
phát triển sản phẩm
công nghệ.

Our Vision

Create a world where everyone has the freedom to make awesome things that matter.

Our Vision

Our Mission

Create new businesses with people who actually care about what they do.

Our Mission

CHÚNG TÔI LÀM GÌ

Startup together

Chúng tôi - với tư cách Sun* Startups, sẽ bắt tay cùng chuyên gia cố vấn, đơn vị cung cấp nền tảng công nghệ, cơ sở giáo dục đại học, doanh nghiệp tầm cỡ và các bộ phận chức năng chuyên môn để hỗ trợ công ty trẻ tiềm năng khởi nghiệp một cách tốt nhất.

we have resources, you have ideas, why don't we create something together

Qua nửa thập kỷ bền bỉ phấn đấu, Sun* đã có được một sự kết nối đặc biệt từ những nguồn lực bên ngoài tổ chức. Đó là các trường Đại học cung cấp nguồn nhân lực chất lượng thông qua những dự án đào tạo về năng lực và ngoại ngữ. Đó còn là sự cố vấn chiến lược từ đội ngũ quản lý cấp cao như CTO, CMO của các đối tác, là nền tảng công nghệ cho sử dụng và nghiên cứu như Blockchain, AI Platform, hay cơ sở hạ tầng, thiết bị kỹ thuật từ những nhà cung cấp lớn… Với một mạng lưới vững chãi như vậy, Sun* có đủ tiềm lực để giúp startup chạm đến thành công.

What startup lack, Sun* support

Không dừng lại ở nền tảng kỹ thuật cho sản phẩm, dịch vụ, mà Sun* còn hỗ trợ cho startup các chức năng khác bao gồm thiết kế, lập trình, truyền thông, tuyển dụng, chiến lược kinh doanh, tài chính, luật pháp,... Đây chính là vũ khí then chốt Sun* Startups.

Build and Boots

Không chỉ xây dựng những Startup tiềm năng từ giai đoạn hình thành ý tưởng, Sun* Startups sẵn sàng đồng hành cùng tất cả doanh nghiệp đã thành lập và có mong muốn được phát triển cao hơn, xa hơn nữa trong tương lai.

what we do

STARTUPS CỦA CHÚNG TÔI

Boost

Rudicaf

Dịch vụ hẹn hò cao cấp với cộng đồng thành viên chất lượng và uy tín nhất Việt Nam, chỉ dành riêng cho một số đối tượng khách hàng chọn lọc – đáp ứng được các tiêu chí của Rudicaf.

Vietnam
Build

Tenanta

Được coi là BizReach của lĩnh vực bất động sản, dịch vụ cung cấp nền tảng kết nối người thuê và người cho thuê nhà đất một cách linh hoạt theo nhu cầu của từng đối tượng. Nhờ cắt giảm bên trung gian, gánh nặng thời gian và tài chính đều được giảm đáng kể khi sử dụng dịch vụ này.

Japan
Build

SILK

Ứng dụng mang tên SILK tấn công mạnh mẽ thị trường Dating App với đối tượng mục tiêu đầy tiềm năng - Phụ nữ trưởng thành và các chàng trai trẻ. Hiện tại, người dùng đăng ký tài khoản SILK đều là nam sinh viên học thức và những phụ nữ vững vàng về kinh nghiệm sống cũng như tài chính.

Japan
Boost

JAMJA

Trang tổng hợp thông tin đầu tiên tại Việt Nam cho phép người dùng tìm kiếm mã giảm giá của các thương hiệu kinh doanh trong nhiều lĩnh vực (ẩm thực, đồ uống, làm đẹp,...). Theo từng thời điểm, JAMJA triển khai chương trình khuyến mãi hấp dẫn thông qua hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng.

Vietnam
Boost

Uiza

Nền tảng video streaming có khả năng mở rộng không giới hạn. Với thiết kế đơn giản, người dùng có thể truyền phát/livestream video đến website hoặc ứng dụng mobile của mình chỉ bằng một vài dòng mã.

Japan
Korea
Singapore
Vietnam
Indonesia
Boost

Flare

Công ty cung cấp dịch vụ quảng cáo trên xe hơi cá nhân. Các chủ sở hữu xe hơi có thể đăng ký dán quảng cáo lên xe và nhận lại một khoản tiền hợp lý. Đồng thời, dữ liệu về di chuyển của chiếc xe có dán quảng cáo cũng được theo dõi bằng hệ thống GPS và gửi về ứng dụng Flare. Tính đến tháng 5 năm 2018, số lượng chủ xe hơi đăng ký dịch vụ đã vượt qua qua con số 6000.

Thailand
Build

ZENKIGEN

Công ty cung cấp nền tảng phỏng vấn bằng video mang tên HARUTAKA cho lĩnh vực nhân sự. Bên cạnh việc giảm thiểu chi phí tuyển dụng so với hình thức truyền thống, startup này cũng cải thiện chất lượng tuyển dụng nhờ sự hỗ trợ của chức năng phân tích và tư vấn do chính công ty phát triển.

Japan
Build

Tent

Một startup gây chú ý trong lĩnh vực outdoor với khả năng quản lý thông tin cắm trại thông qua các website, đồng thời cung cấp dịch vụ “Tental” cho phép người dùng thuê và chia sẻ thiết bị cắm trại đa dạng.

Japan
Boost

Tryeting

Là liên doanh trí tuệ nhân tạo đến từ Đại học Nagoya, Tryeting cung cấp giải pháp AI giúp giải quyết các vấn đề kinh doanh trong tất cả lĩnh vực như hệ thống quản lý hàng tồn kho, tận dụng khả năng dự báo có độ chính xác cao của trí tuệ nhân tạo.

Japan
Boost

Styler

Doanh nghiệp đại diện cho giới thời trang công nghệ hiện đại, vận hành và phát triển ứng dụng hỗ trợ thương mại O2O trong ngành may mặc. Styler kết nối người tiêu dùng với các thương hiệu thời trang thông qua ứng dụng của mình.

Japan
Taiwan
Boost

Nihonshu Oendan

Startup kết hợp với các nhà xưởng làm rượu sake tại địa phương và các đại lý để kinh doanh sản phẩm rượu độc đáo, đồng thời tạo dựng nên thị trường rượu sake mới cho Nhật Bản và thế giới. Với số lượng sản xuất hạn chế, startup cam kết mang tới thị trường sản phẩm rượu sake sở hữu chất lượng tuyệt vời và thiết kế đẹp mắt.

Japan
International
Boost

JP Mobile

Có trụ sở tại Thượng Hải và Nhật Bản, startup kinh doanh thẻ SIM và smartphone dành riêng cho du khách nước ngoài tới thăm Nhật Bản, đồng thời cung cấp dịch vụ wifi cũng như các thông tin cần thiết cho du khách trước chuyến đi.

Japan
International
Boost

Hishab

Startup ra đời giúp giải quyết vấn đề xã hội của các nước đang phát triển. Tại những quốc gia này nơi tỷ lệ biết chữ và hiểu biết về công nghệ thông tin thấp, giải pháp ERP có thể được sử dụng một cách đơn giản với cả những người mù chữ và dân trí thấp.

Bangladesh
International
Boost

Lafool

Startup hoạt động trong lĩnh vực BtoB, nghiên cứu về sức khỏe tâm thần của nhân viên công ty khách hàng. Với dịch vụ web priskHR, Lafool có thể kiểm tra mức độ stress của nhân viên và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhờ công nghệ AI.

Japan
Boost

Indi games

Công ty chuyên cung cấp dịch vụ phát triển nền tảng game, hợp tác sản xuất sản phẩm game với đối tác khách hàng và thiết kế mô hình game 3D.

Japan
International

LIÊN HỆ

Hợp tác cùng Sun* Startups ngay hôm nay!